การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561

ในวันที่ 3 พ.ค 2561 เวลา 8.30 น. ทางโรงเรียนฯ ได้จัดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียนเข้าใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อการสื่อสารระหว่างโรงเรียนฯ และผู้ปกครอง รวมถึงนักเรียน ได้รับทราบทิศทาง และนโยบายของโรงเรียนฯ รวมไปถึงการปรับตัวของนักเรียนใหม่ และการเรียนการสอนในห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนได้เตรียมความพร้อมสำหรับ การเรียนรู้ในภาคการศึกษาใหม่นี้

ผู้ปกครอง สามารถดาวน์โหลดสไลด์การประชุมฯ ได้ตามแนบท้ายข่าว

AttachmentSize
ประชุมผู้ปกครอง61.pdf5.83 MB