ยินดีกับนักเรียนที่สอบได้คะแนนยอดเยี่ยมวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

ในโครงการทอดสอบความรู้วิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

ครั้งที่ 25 ประจำปีการศึกษา 2555

บริษัทเสริมปัญญา จำกัด

เด็กหญิงกัญญาพร  พิศุทธานันท์  ป.3

สอบได้อันดับที่ 1 ของจังหวัด  วิชาวิทยาศาสตร์

SANY3093.JPG

เด็กชายชิษณุพงษ์  เกตุดี  ป.4

สอบได้อันดับที่ 1 ของจังหวัด วิชาคณิตศาสตร์

SANY3098.JPG

เด็กชายพิชญุตม์  สารเจริญ  ม.1

สอบได้อันดับที่ 1 ของจังหวัด วิชาวิทยาศาสตร์

SANY3109.JPG

เด็กชายวศิน  ชินตาปัญญากุล  ม.2

สอบได้ที่ 1 ของจังหวัด  วิชาวิทยาศาสตร์

SANY3111.JPG