June 2012

ยินดีต้อนรับนักปั่นไทย ผู้สร้างแรงบันดาลใจ แก่นักเรียนธีรธาดา

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมาโรงเรียนได้มีโอกาสต้อนรับวิทยากรผู้ทรงเกียรติ 2 ท่าน คือ คุณเจริญ และคุณอรวรรณ โอทอง คู่สามีภรรยานักปั่น ผู้มาถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์การเดินทางรอบโลกด้วยจักรยาน