February 2014

ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ เข้าศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน

ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา

จาก โรงเรียนโพธิวัฒน์พิทยา และ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการนครนายก

เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอน ณ โรงเรียนธีรธาดา พิษณุโลก