ยินดีต้อนรับนักปั่นไทย ผู้สร้างแรงบันดาลใจ แก่นักเรียนธีรธาดา

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมาโรงเรียนได้มีโอกาสต้อนรับวิทยากรผู้ทรงเกียรติ 2 ท่าน คือ คุณเจริญ และคุณอรวรรณ โอทอง คู่สามีภรรยานักปั่น ผู้มาถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์การเดินทางรอบโลกด้วยจักรยาน

โดยเนื้อหาในการมาครั้งนี้ไม่ใช่แค่ประสบการณ์ในการปั่นจักรยานรอบโลกเท่านั้น แต่ยังแฝงไว้ด้วยแง่คิดต่างๆมากมาย ให้เด็กนักเรียนได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวในการเดินทาง,การวางแผน,การวางเป้าหมายให้ชัดเจนและลงมือทำ และที่สำคัญคือการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองในการทำตามความฝัน

ในการนี้ คุณเจริญ และคุณอรวรรณ โอทอง ยังได้กล่าวเน้นย้ำให้กับนักเรียนอีกว่า " น้องๆ อย่าพึ่งไปกลัวในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น จงเชื่อในพลังแห่งความฝันของเรา FOCUS กับเป้าหมายให้แน่ชัด แล้วลงมือทำกับมันอย่างจริงจัง"